GIỚI THIỆU

    Inox THÀNH CÔNG trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, xin được phép gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

    Doanh nghiệp chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng thép không gỉ (inox) trong ngành công nghiệp và được thành lập với phương châm hoạt động “Vững tin vào chất lượng”, xây dựng sự nghiệp bằng cách tạo niềm tin, uy tín nơi khách hàng.

   Lĩnh vực hoạt động phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại sản phẩm có chất lượng ổn định.  Inox Thành Công mong muốn được hợp tác và cùng phát triển với Quý khách hàng, để cung cấp những mặt hàng có chất lượng tốt nhất, tinh tế và sang trọng đến người tiêu dùng.

  Inox Thành Công trân trọng cảm ơn Quý khách hàng. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN RESORT
NHÀ MÁY - XÍ NGHIỆP - TRƯỜNG HỌC
QUẦY BAR - HÀNG QUÁN - VẬT DỤNG GIA ĐÌNH

NỀN TẢNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

MẪU MÃ SANG TRỌNG

TINH TẾ

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

CHẤT LƯỢNG

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO

SẢN PHẨM CHỦ LỰC

THIẾT BỊ BẾP

CÔNG NGHIỆP

    Inox Thành Công chuyên sản xuất và cung cấp cácThiết Bị Bếp Công Nghiệp, qua đó mong muốn mang đến Khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng với các loại: bếp á, bếp hầm , bếp gas công nghiệp và các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dùng cho nhà ăn tập thể, nhà hàng, trường học, căn tin, nhà máy – xí nghiệp, bệnh viện…

 

 

MÁY RỬA KHAY

 CÔNG NGHIỆP

    Nhằm giúp khách hàng có thể giải quyết đống chén dĩa dơ một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Inox Thành Công đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy rửa công nghiệp tự động loại lớn và loại trung.

    Với công suất hoạt động, tốc độ cũng như số lượng rửa chén bát mỗi lần lớn nên rất phù hợp với những nơi có quy mô đông người như: nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp..

HỆ THỐNG

 CHỤP HÚT KHÓI

    Hệ thống hút khói là thiết bị quan trọng không thế thiếu, có tác dụng hút mùi khi nấu nướng, đảm bảo cho khu bếp luôn thông thoáng tăng hiểu quả làm việc. Đặc biệt chụp hút khói, hút mùi bảo vệ sức khỏe cho đầu bếp và các nhân viên được an toàn trong quá trình làm việc

Hệ thống hút khói được thiết kế thi công đảm bảo lực hút hiểu quả, độ ồn thấp, thiết kế bền đẹp với giá cả hợp lý 

HỆ THỐNG GAS 

KHO GAS

    HỆ THỐNG GAS là một thiết bị chuyên dụng dành cho bếp ăn nhà hàng, trường học, căn tin, nhà máy – xí nghiệp, bệnh viện.  Sử dụng hệ thống gas chuyên nghiệp không chỉ giúp người dùng đảm bảo an toàn bếp ăn công nghiệp mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

   KHO GAS chính là nhà chứa hệ thống dàn bình gas hoặc thiết kế tủ gas dành cho số lượng ít nhằm đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

NỒI CÔNG NGHIỆP

   Đối với những quán ăn, nhà hàng, bếp công nghiệp có công suất phục vụ đông người thường sử dụng Nồi công nghiệp có dung tích lớn. 

 

 Nồi công nghiệp của Inox Thành Công có nhiều ưu điểm, là sự lựa chọn phù hợp cho Quý khách khi có nhu cầu sử dụng.

 

  Ưu điểm nổi bật của nồi inox công nghiệp là tuổi thọ sử dụng lâu dài ( 7-10 năm ), tiết kiệm thời gian và nguồn điện thiết kế tự động, đem đến sự an toàn, yên tâm cho người sử dụng.

 

THIẾT BỊ ĐIỆN

TỦ CHUYÊN DỤNG

    Thiết bị điện – tủ chuyên dụng là những thiết bị hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu trong những khu vực bếp nhà hàng, khách sạn, trường học,… 

 

   Thiết bị điện – tủ chuyên dụng bao gồm: tủ sấy, tủ hấp khăn, tủ hâm, tủ giữ nóng thức ăn… giúp cho thức ăn đến với khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, đặc biệt là lúc nào cũng nóng và giữ được hương vị đặc trưng của món ăn.

THIẾT BỊ INOX

     Thiết bị bếp inox là sản phẩm bếp inox phục vụ nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp trường học, bếp nhà máy, khu công nghiệp. Hệ thống bếp công nghiệp sử dụng khá nhiều thiết bị inox bếp công nghiệp nồi inox, khay inox, các loại nồi buffet, bàn inox, chậu rửa, … 

     Các sản phẩm của Inox Thành Công đều có chất lượng cao, đi kèm với giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của quý khách.

HÀNG QUÁN 

QUẦY BAR

    Thiết kế quầy bar, hàng quán hiện nay ngày càng phổ biến, được ưu chuộng và tiện ích cho dịch vụ nhà hàng, quán nước, cafe,… để đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí của khách hàng. 

 Quầy bar không chỉ là nơi pha chế, còn là điểm nhấn chính trong không gian nơi thực khách ngồi. Vậy nên việc chú trọng đầu tư quầy bar rất quan trọng, với tiêu chí cần sự độc đáo, thẩm mỹ để đem lại ấn tượng cho khách hàng khi bước chân vào.

   

DANH MỤC SẢN PHẨM